brave คือ

brave คือโปรแกรม Browser รูปแบบใหม่ที่จะทำให้ผู้ใช้งานเป็นทั้งผู้สร้างWebsite และผู้ชม Website สามารถสร้างรายได้และรับรายได้โดยตรงจากผู้ลงโฆษณาโดยประโยชน์จากเทคโนโลยี Blockchain โปรเจคนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Basic Attention Token (เหรียญ BAT )ที่ระดมทุนไปในปี 2017 และทำลายสถิติ ICO ที่ถูกระดมทุนได้เร็วที่สุดโดยระดมทุนได้ถึง 35 ล้านดอลลาร์ภายในเวลาไม่ถึง 1 นาทีซึ่ง Founder ของ โปรเจคต์นี้คือ Brendan Eich ซึ่งเป็นผู้สร้าง Javascript และเป็น Co-founder ของ Firefox


ดาวน์โหลด Brave Browser คลิก!!!

หลังจากที่ผมได้ใช้ brave มาสักระยะหนึ่ง ด้านล่างเป็นการเปรียบเทียบระหว่างBrave Browser กับ Google Chrome ในแง่ของความเร็วความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเมื่อท่องเว็บด้วย Google Chrome หรือ Firefox ฉันมักจะพบว่าพวกเขาใช้หน่วยความจำและพลัง CPU มากเกินไปหน้าจอของฉันบางครั้งก็ค้าง ปัญหาทั้งหมดนี้หายไปอย่างสมบูรณ์หลังจากฉันเปลี่ยนมาใช้เบราว์เซอร์ Brave
Brave เป็นเว็บเบราว์เซอร์ที่รวดเร็วเป็นส่วนตัวและปลอดภัยสำหรับพีซีและมือถือ หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งเบราว์เซอร์ Brave คือ Brendan Eich เขาเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะผู้สร้างภาษาจาวาสคริปต์ที่แพร่หลาย เขายังเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Mozilla ซึ่งเป็นองค์กรที่อยู่เบื้องหลังเว็บเบราว์เซอร์โอเพ่นซอร์ส Firefox นอกจากเบรนแดนเอชทีมยังมีชื่อที่ดีบางอย่างที่พวกเขาเป็นมืออาชีพในคุณสมบัติที่สำคัญอย่างหนึ่งของโครงการ

โปรดทำตามคำแนะนำด้านล่างเพื่อเริ่มใช้ Brave
นี่คือวิธีการติดตั้งเบราว์เซอร์ Brave หลังจากที่คุณดาวน์โหลดบน Microsoft Windows
1) ไปที่เบราว์เซอร์ที่คุณใช้สำหรับดาวน์โหลดและกด Ctrl + J บนแป้นพิมพ์ มันจะแสดงแท็บพร้อมการดาวน์โหลดล่าสุด
2) คลิกที่ไอคอนโฟลเดอร์หรือลิงค์ "แสดงในโฟลเดอร์" เพื่อไปยังโฟลเดอร์ที่คุณบันทึกไฟล์ที่ดาวน์โหลด
3) ดับเบิลคลิกที่ไฟล์ที่ถูกเน้นสีซึ่งคุณเพิ่งดาวน์โหลดและทำตามคำแนะนำเพื่อติดตั้งเบราว์เซอร์ Brave
4) เมื่อติดตั้งแล้วไปที่แท็บ "Brave Reward" ในการตั้งค่าเบราว์เซอร์ที่กล้าหาญและเปิดใช้งานการรับรางวัลสำหรับการดูโฆษณา
เมื่อใช้เบราว์เซอร์ Brave คุณจะได้รับรางวัลโทเค็น BAT ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อสนับสนุนไซต์โปรดของคุณ (ซึ่งอาจเป็นไซต์ของคุณเอง)
พวกเขาวางแผนในไม่ช้าเพื่อให้คุณถอน BAT ที่คุณได้รับแทนที่จะใช้เพื่อสนับสนุนเว็บไซต์ที่คุณชื่นชอบ โทเค็น BAT สามารถแปลงเป็น USD ในบัญชี Uphold ของคุณได้อย่างง่ายดายซึ่งพวกเขาจะจ่ายรายได้ของคุณ
ทั้ง brave.com และ uphold.com มีคะแนนความปลอดภัย 100% ที่ scamadviser.com
เมื่อคุณเปิดใช้งานการดูโฆษณาและใช้เบราว์เซอร์เป็นเวลา 30 วันคุณจะได้รับโทเค็น 30-40 BAT จากนั้นคุณจะได้รับ BAT ต่อจำนวนเท่ากันทุกเดือน BAT อยู่ในรายชื่อ 30 อันดับแรกตาม Coinmarketcap มีมูลค่าประมาณ $ 0.35 ต่อโทเค็นตอนนี้และค่าสามารถเพิ่มขึ้น 10 เท่าหรือมากกว่า ดังนั้นโปรดดาวน์โหลดเบราว์เซอร์และสนุกกับการใช้มัน!ดาวน์โหลด Brave

download brave browser

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

[Review] Brave Browser that pays users and webmasters a reward. Cryptocurrency

วิธีสร้างรายได้กับ brave